ขอสอบถามเรื่องการนอนของเด็กอายุ4เดือน

ลูกอายุ 4 เดือน(พ่อเลี้ยงเดียว) ตอนกลางวันลูกจะหลับปกติตื่นมาเล่นกินนมปกติ แต่กลางคืนลูกนอน 21:00 ถึง 04:00 เลย ไม่รู้ควรปลุกลูกกินนมไหม แต่ใจก็อยากให้ลูกนอนแบบนี้เหมือนฝึกให้ลูกหลับยาวในช่วงกลางคืนเหมือนเด็กโต #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยครับ#ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

10 ตอบกลับ

ปล่อยนอนยาวเลยจ้าคุณพ่อ