ลูก 4 เดือน 6 วันยังไม่คว่ำเลยคะ

ลูกอายุ 4 เดือน 6 วัน ยังไม่คว่ำเลยคะ พัฒนาการขอบลูกช้ารึป่าวคะ พอดีคนแถวบ้านบอกว่าเด็กแถวบ้าน 2-3 เดือนเขาคว่ำกันแล้วคะ แม่กังวลเลยคะ😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

น้องอายุเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่คว่ำเลยค่ะ

3y ago

พยายามไปด้วยกันนะคะแม่🤣