ฉีดยาคุมกำเนิด

ลูกอายุ 3 เดือน ได้ฉีดยาคุมตอนลูกอายุ 2 เดือน แล้ว ปจด มาตอนวันที่ 8 ก พ. จนวันนี้ 25 ก พ ก็ยังไม่หมด แล้วปริมาณเลือดก็มีเยอะเหมือนตอนเป็น 3 วันเลยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดออกได้นะคะ อาจมาก หรือกระปริดกระปรอยก็ได้ ลองปรึกษาหมอดูอีกทีค่ะ ว่าต้องปรับยาหรือตรวจเพิ่มเติมไหม เลือดออกเยอะจะซีดได้นะคะ