ลูกมีอาการอาเจียน หิวน้ำบ่อย

ลูกอายุ 3 ขวบ มีอาการอาเจียน เมื่อคืนตอน ตี 3 2 รอบ แล้วก็นอนต่อได้ ตื่นมาตอนเช้า กินข้าวได้ปกติ แต่ไม่นานก็มีอาการอาเจียนอีก แล้วลูกไม่อยากกินอะไร บอกหิวน้ำ กินแต่น้ำอย่างเดียว ตั้งแต่ช่วงเช้า ถึง เที่ยงลูก อาเจียนไป 2 ครั้ง ไม่มีไข้ ท้องไม่เสีย เล่นหัวเราะปกติ แต่ไม่ค่อยกิน กับอยากกินน้ำมากขึ้น บ้านไหนเคยเป็นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนเย็นแม่จะพาน้องไปหาหมอ แต่ตอนนี้แม่กังวลเลยสอบถามดูค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะติดเชื้อในกระเพาะอาหารรึเปล่าคะ