ลูกไม่ถ่าย 3 วัน (เด็กนมผสม) รับมือยังไงคะ

ลูกอายุ 26 วัน ทานนมเเม่+นงผง เพราะน้ำนมเเม่มีน้อย แม่กังวลว่าลูกจะท้องผูก เพราะช่วงแรกๆ ถ่ายวันเว้นวัน / 2 วันถ่ายบ้าง ล่าสุด 3 วันยังไม่ถ่ายเลยค่ะ เเม่ๆ บ้านไหนเจอปัญหานี้บ้างคะ อาการนี้ปกติมั้ย แล้วมีวิธีกระตุ้นการขับถ่ายยังไงบ้าง ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่เ #ลูกชายคนแรก #คุณแม่มือใหม่

ลูกไม่ถ่าย 3 วัน (เด็กนมผสม) รับมือยังไงคะ
1 ตอบกลับ

พาหาหมอให้หมอกระตุ้นการถ่ายค่ะ กินนผสมต้องถ่ายทุกวันไม่ถ่ายเปลี่ยนนมค่ะ