ลูกน้อยของฉัน

ลูกอายุ 20 วัน อุจจาระมีสีเหลืองแข็ง. ไม่เป็นเหลวๆเหมือนแต่ก่อน. แบบนี้ปกติไหมคะ กลัวลูกท้องอืด แม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สีเหลืองคือปกติค่ะ แต่แข็งนี่ แข็งยังไง แข็งเป็นก้อนๆเลยเหรอคะ เบื้องต้นแม่ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ