เปลี่ยนนมผงลูก

ลูกอายุ 1 เดือนปกติกินนมแม่สลับกับนมผงแล้วแม่ไปทำงานก็เลยกินแต่นมผงอย่างเดียวยี่ห้อแลตโตเย่นปกติถ่ายดีพอกินแต่นมผงมีอาการถ่ายแข็งแม่ๆมีนมตัวไหนแนะนำบ้างคะว่าจะลองเปลี่ยนนม นมหมีดีไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เอาฟาสีม่วงจะช่วยย่อยได้ดีค่ะ