สอบถามหน่อยคะ

ลูกอายุ 1 เดือน 22 วัน ไม่อึมา 3 วัน ปกติมั้ยคะ กลางวันกินนมชง กลางคืนนมแม่คะ น้องกินได้ปกติ ไม่งอแงคะ #ท้องแรกคะ #ข#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ อคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องนะคะ ถอดถุงมือให้น้องนะคะแม่ จะได้ไม่ปิดกั้นพัฒนาการค่ะ 😊