ทารก 1 เดือน เป็นหวัด

ลูกอายุ 1 เดือน 15 วัน เป็นหวัด ไอ มีน้ำมูก หมอให้ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ แม่บ้านไหนช่วงนี้ลูกป่วยบ่อยไหมค่ะ แล้วดูแลอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ล้างจมูกช่วยได้ดีเลยค่ะแม่ บ้านนี้ถ้ามีน้ำมูกหน่อยจับล้างเลยค่ะโล่งหายใจสะดวก

1y ago

ล้างน้ำเกลือแบบหยอดใส่เป็นหยดใช่ไหมค่ะ