ลูกกินนมนานหลายชั่วโมง

ลูกอายุ 10กว่าวันค่ะ ชอบตื่นตอน5-6 โมงเย็น แล้วไม่นอนยาวจน 4-5ทุ่ม แล้วกินนมตลอดเวลาเลยไม่ให้กินก็ร้อง อ้าปากจะกินอย่างเดียว เกิดจากอะไร มีวิธีแก้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บางทีน้องแน่นท้อง แต่ติดดูด เขาไม่ได้ต้องการนมแล้วแต่ต้องการดูดต่อ ซื้อจุกหลอกมาค่ะ