ลูกจะนอนอย่างเดียวไม่ยอมดูดนม

ลูกอายุ5วันจ้า อยากสอบถามว่าเราจำเป็นต้องปลุกลูกมากินนมมั้ยคะ ลองปลุกดูแล้วเอาเข้าเต้าน้องก็อมหัวนมแต่ไม่ยอมดูดประมานว่าจะนอนอย่างเดียวอะค่ะ ควรรอให้น้องตื่นร้องหิวนมเองมั้ยคะ.

2 ตอบกลับ

จำเป็นมากค่ะ ถ้าปลุกไม่ยอมดูดให้แม่เอานิ้วเขี่ยมุมปากค่ะ