สอบถามเรื่องนิ้วเท้าลูกคะ

ลูกอายุ4เดือน นิ้วโป้งเท้าเหมือนเป็นเล็บขบเลยคะแต่จับแล้วลูกไม่เจ็บนะคะ มีคำปนะนำไหมคะ แม่ตัดแนวตรงตลอดไม่เคยไปยุ่งกับซอกเล็บเลยคะ น้องนิ้วโป้งทรงนี้มาตั้งแต่เกิดเลยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามเรื่องนิ้วเท้าลูกคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำพาหาหมอนะแม่ ถ้าเล็บขบเป็นหนองเดี๋ยวยาวค่ะ

2y ago

ไปหมอเด็กก่อนก็ได้ค่ะแม่