คอเอียง

ลูกอายุ3เดือน13วัน เวลาน้องคว่ำเอง หัวน้องจะเอียงด้านซ้าย แต่เวลามองด้านขวาก็หันได้ปกติ มองไปมองมาได้ปกติ แบบนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับคอเอียงมั้ยคะ

คอเอียง
1 ตอบกลับ

แม่ลองจับหัวน้องตั้งตรงรึยังค่ะ ถ้าจับหัวน้องตั้งตรงแล้วน้องไม่ร้องไม่งอแงก็ไม่ใช่คอเอียงค่ะ น้องแค่อาจจะคอยังไม่แข็งพอที่จะตั้งตรงเองได้

5y ago

น้องพึ่งจะเป็นคะคอเอียง ตอนน้องเริ่มคว่ำ ตอนนี้ก็พยายามเล่นกับน้องให้หันมาฝั่งขวาเยอะๆคะ ขอบคุณนะคะ ที่ให้คำแนะนำ