ลูกท้องผูก ขอคำเเนะนำ

ลูกอายุ2เดือนถ่ายยากมาก ต้องสวนออก ตอนนี้กินนมเเม่เเละนมผง เเม่ๆมีนมผงยี่ห้อไหนเเนะนำไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ บ้านนี้กินเอนฟากล่องทอง ก็ถ่ายวันเว้นวัน แต่ไม่แข็งค่ะ