ลูกงอแง

ลูกอายุ1เดือน ชอบงอแงร้องไห้ตอนหัวค่ำทุกวัน จะทำไงถึงจะหายค่ะ

2 ตอบกลับ

โคลิกค่ะ ร้องเวลาเดิมจบเวลาเดิมซ้ำๆ จะเป็น1-3เดือนแล้วจะหายเองค่ะ ลูกที่บ้านเป็น1เดือน ร้องก็พานั่งรถค่ะลองดูที่บ้านพานั่งรถหายร้องแล้วหลับก็นอนได้😆สู้ๆค่ะแม่