ลูกอายุ1เดือน28วันเสียงแหบค่ะ

ลูกอายุ1เดือน28วัน น้องมีอาการเสียงแหบเวลาร้องไห้ ตั้งแต่เมื่อวาน พอวันนี้ เหมือนจะแหบขึ้นกว่าเดิม แต่ไม่มีน้ำมูก ไม่ไอหรือจามเลยค่ะ วัดไข้ที่รักแร้หลายรอบก็อยู่ที่36.5-36.6 เป็นปกติไหมคะ รบกวนด้วยนะคะตอนนี้กังวลมาก เป็นไปได้ไหมคะที่เป็นเพราะร้องไห้บ่อยเลยเสียงแหบ

2 ตอบกลับ

ร้องเสียงแหบนี่ไม่น่าเป็นปัญหา แต่ถ้าหายใจแล้วดูแปลก ๆ มีไข้ ไอ รีบเลยนะคะ หาหมอค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ