ลูกอายุ1เดือน16วัน ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ

ลูกอายุ1เดือน16วัน ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ บางทีก็ถ่ายเหลืองปกติ บางทีก็เขียวปนเหลือง บางทีก็เขียวล้วน ทานนมแม่ค่ะ แม่ไม่ได้ทานผักกลัวลูกท้องอืด ไม่ได้ทานธาตุเหล็ก

ลูกอายุ1เดือน16วัน ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะ

4y ago

นมแม่ล้วนค่ะ แต่ทานจากขวดค่ะ แม่สต๊อกนมให้ทานค่ะ