เวลากินนมมักมีเสียงครืดคราด

ลูกอายุ15วันค่ะ นมแม่ไม่มีเลยต้องกินนมผสมเอาเอ็นฟาแล็ค ลูกจะมีเสียงครืดคราดเฉพาะเวลากินนม บางครั้งพึ่งเริ่มกินก็เป็นแล้วนะค่ะ ส่วนท่ากิน เราให้หัวสูงกว่าทุกครั้งในการกินนมค่ะ กำลังคิดว่าลูกแพ้อะไรหรือเปล่าค่ะ ใครพอเจอแบบนี้ช่วยแชร์ประสบการณ์ทีนะค่ะ

4 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เป็นค่ะ ตอนแรกนึกว่าเป็นหอบ เดือนสองเดือนก็หายค่ะ