สอบถามเรื่องลูกถ่ายเหลว

ลูกอายุ11เดือน28วัน ถ่ายเหลวมา3-4 วันแล้วค่ะ วันละ4-5รอบ อาการแบบนี้คืออยู่ในช่วงยืดตัวมั้ยคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ก็นึกว่ายืดตัว ที่ไหนได้น้องท้องเสีย