อึลูกน้อย

ลูกอายุ 3 เดือน ไม่อึมาวันนี้วันที่ 2 แล้วคะ อย่างนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ยังถือว่าปกติคะ เด็กที่กินนมแม่ไม่ขับถ่ายสูงสูด 2-3 สัปดาห์ เพราะนมแม่ย่อยง่าย สังเกตุฉี่น้อง ถ้าฉี่ 8 รอบต่อวัน ถือว่าปกติคะ