กินได้ไหม?

ลูกออกได้1เดือน กำลังอยู่ในช่วงให้นมลูกอยู่ สามารถกินโกโก้ปั่น พวกน้ำปั่นได้ไหมคะ? บางคนบอกว่ากินไม่ได้เพราะว่าให้นมลูกอยู่ เพราะในพวกโกโก้คาเฟอีนเยอะ สรุปว่ากินได้ไหมคะ ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆไม่ควรกินค่ะ โกโก้มีคาเฟอีน เมื่อเรากินเขาไปจะกลั่นออกมากับน้ำนมส่งผลต่อลูก แม่ตั้งครรภ์ แม่ให้นมใช้ชีวิตการกินยากหน่อยค่ะ แต่สำหรับแม่ที่ไม่ได้คิดอะไรมากกินตามใจฉันก็นะ...สุขภาพลูก

3y ago

ขอบคุนคะ 😍 ยังไม่กินดีกว่า