ลูกออกก่อนกำหนด

ลูกออกก่อนกำหนดค่ะ พึ่งได้ 27 วีคเอง คลอดมามีน้ำหนักแค่ 1040 กรัมเอง แม่กังวลมาก มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ทางนี้ก็กังวลค่ะพึ่ง29วีคเเต่กินยาฉีดยาทุกอย่างระงับไม่ให้เขาออก

เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องอยู่กับหมอ หมอดูแลดีแน่ๆค่ะแม่

แม่น้ำคร่ำแตกเหรอคะ หรือมีอาการอย่างอื่นที่ได้คลอด

ก่อนคลอดน้องแม่ได้ทานอะไรบำรุงตอนตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

เดี่ยวก็ใหญ่คะเลี้ยงปกติคะอย้าคิดมากงับ

ทำไมถึงออกก่อนกำหนดคะ