เด็กหายใจเร็วอยู่โรงบาลนานสุดที่วันคะ

ลูกหายใจเร็วกับตัวเหลืองแต่ตัวเหลืองดีขึ้นเเล้วคลอดตั้งเเต่วันที่29จนวันนี้น้องยังไม่ได้ออกเลยแม่คิดถึงน้องมากๆบ้านอื่นเคยนานสุดกี่วันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หายใจเร็ว1คืน +ตัวเหลือง รวม7วันค่ะ

3y ago

วันนี้ครบ7วันพอดีหมอโทรมาบอกน้องหายเเล้วเหมือนกันค่ะข่าวดีมากๆ😍