หายใจครืดคราด

ลูกหายใจครืดคราดหายใจไม่สะดวกน้ำหมูกเหนียวยุข้างใน ลูกได้2เดือน ทำอะไรได้บ้าง

1 ตอบกลับ

หยอดน้ำเกลือแล้วใช้ยางแดงดูดออก หรือพาน้องไปหาหมอค่ะ

5y ago

ถ้าหยอดน้ำเกลือจะทำให้ขี้มูกไม่ค่อยเหนียวค่ะ ลองทุบหอม หรือ น้ำมันยูคาลิปตัสชุบสำลีวางไว้หัวที่นอนดูนะคะ เผื่อน้องจะหายใจโล่งขึ้นค่ะ