หายใจครืดคราด มีน้ำมูกใสๆ และขุ่นๆ เหมือนแป้งเปียก #ท้องแรก

ลูกหายใจครืดคราด มีน้ำมูกใสๆ และขุ่นๆ เหมือนแป้งเปียก (ใช้คัดเติลบัตแคะหลังอาบน้ำ)อันตรายมั้ยคะ ต้องหาหมอมั้ยหรือหายเอง ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ท้องแรก

หายใจครืดคราด มีน้ำมูกใสๆ และขุ่นๆ เหมือนแป้งเปียก  #ท้องแรก
1 ตอบกลับ

ใช้น้ำเหลือหยดข้าวล่าง 2-3 หยดจะดีกว่าค่ะ ขี้มูกอ่อนเดี๋ยวน้องก็จามออกมา ถ้าใช้คัตตอนบัตรจะยิ้งดันให้ขี้มูกอยู่ลึกและไปอุดตันได้ค่ะ