ลูกหายใจเเรง

ลูกหายเเรง เหมือนหายเหนื่อย เปนอาการผิดปกติไหม เคยพาไปหาหมอเเล้ว หมอบอกมีใยอะไรเข้าไปติดในรูจมูก หมอน้ำเกลือมา ตอนนี้สองอาทิตเเล้วที่ไปหาหมอ ลูกยังหายใจเเรงยุ แชรประสบกานหน่อยค๊ กังวัล ห่วงลูกค๊

1 ตอบกลับ

ลองพาลูกไปหาหมอที่ รพ อื่นดีกว่าค่ะ