สงสัยว่าลูกหัวบวมตั้งแต่คลอด

ลูกหัวบวมตั้งแต่ตอนคลอด จะเป็นอันตรายไหมคะแล้วจะหายเองไหมคะ หรือต้องทำการรักษาคะ หรือจะต้องทำไงคะ เป็นกังวลมากเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณคะ

สงสัยว่าลูกหัวบวมตั้งแต่คลอด
11 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นตอนนี้หายแล้ว

2y ago

ลูกผู้ชายเหมือนกันคะ แต่น้องผ่าคลอดคะ