วิธีรักษาเด็กที่ติดโควิด

ลูกหนูติดโควิดทั้งแม่และลูกเลยคะ กักตัวตั้งแต่วันที่13จนวันนี้เชื้อยังไม่หายเลยคะแต่แม่หายแล้วคะ อีก3วันก็จะครบกำหนดกักตัวจะหายทันไหมคะ มียาอะไรแนะนำบ้างไหมคะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ รูปตรวจให้ลูกเมื่อวานคะ

วิธีรักษาเด็กที่ติดโควิด
1 ตอบกลับ

ถ้าครบ 10 วันแล้ว ไม่ต้องตรวจก็ได้ค่ะ เพราะอาจจะขึ้น 2 ขีดจากซากเชื้อได้ค่ะ