น้ำอุ่น

ลูกหนุพึ่งได้10วัน ญาติให้ลูกกินน้ำอุ่นใส่ขวดนม น้องกินได้ไหมคะ

36 ตอบกลับ

น้ำนมอย่างเดียวดีกว่านะค้า สัก 3-4 เดือนค่อยให้ดื่มน้ำนิดๆพอค้า

ไม่ควรให้ทานน้ำค่ะ 6เดือนทานข้าวทานน้ำได้ค่ะ

นมแม่ล้วนดีกว่าค่ะน้ำไม่มีประโยชน์หมอบอก

ไม่แนะนำคะ. คนหัวโบราณก็จะประมานนั้นและคะ

ไม่แนะนำให้กินนะคะ 1-6นมแม่ล้วนดีกว่า

ไม่จำเป็นค่ะ นมแม่มีน้ำอยู่เยอะแล้วค่ะ

น้ำนมแม่มีทั้งสารอาหารและน้ำน้ะค่ะ

ถ้าทานนมแม่ไม่จำเป็นต้องทานน้ำค่ะ

นมแม่ล้วนค่ะ ห้ามอย่างอื่นเลย

ถ้ากินนมแม่ไม่ต้องกินน้ำนะคะ