ลูกหกเดือนติดอุ้ม งอแงไม่ยอมนอน

ลูกหกเดือนติดอุ้ม งอแงไม่ยอมนอน แม่สามีชอบอุ้ม จนติด กลางคืนเราสิไม่ได้หลับไม่ได้นอน แก้ไขยังไงดี

1 ตอบกลับ

รถโยกค่ะแม่ข่วยได้บ้านนี้ก็ติดมือค่ะ แรกต้องอุ้มตลอกเลยทุกวันนี้ให้นอนรถโยกโยกไปโยกมาค่ะ