ลูก1ขวบไม่ยอมกินนมกล่อง

ลูกสาวไม่เลิกเต้า ไม่กินนมผงและนมกล่อง ทำไงดีคะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ค่อย ๆ ฝึกไปค่ะ บ้านนี้แรก ๆ ชอบแย่งนมกล่องเรากิน เลยชินกับการดูดนมกล่องบ้าง พอให้เริ่มกินนมตัวเองก็กินนะ แต่กินได้ 2 เดือนเองค่ะ ตอนนี้ 1.3 ขวบแทบไม่กินเลย กินกล่อง 125 มิลลิลิตรก็ไม่หมด 😅 นางชอบน่ำเต้าหู้มากกว่า ก็ปรับ ๆ ไปตามที่ลูกชอบ