ลูกน้อย15วัน

ลูกสาวได้15วัน เป็นหวัดมีน้ำมูก ตอนนี้ทาวิคให้แปะเจลลดไข้ให้ จะช่วยให้ดีขึ้นมั้ยคะ เครียดมากเลยห่วงลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ทาวิคก่อน1-2ขวบนะคะ ลองใช้หัวหอมทุบหรือสติ๊กหัวหอมดูนะคะ ถ้ามีน้ำมูกสามารถใช้น้ำเกลือแบบหยดแล้วใช้ยางแดงดูดออกได้ค่ะ