ลูกจะเข้า3เดือน อุจจาระยาก💩💩

ลูกสาวแม่จะเข้า3เดือนแล้ว แต่อุจจาระยาก3-4วันอุจจาระที มันปกติไหม คุณแม่มีลูกเป็นแบบนี้ไม่ใครมีแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สงสารลูก พอเวลาอุจจาระที่ร้องไห้ตลอด ไม่รู้ว่าลูกเจ็บไม่ ใครมีวิธีบอกหน่อยน่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แต่ละวันแม่ทานอะไรบ้างคะ ต้องดูที่แม่อะค่ะ ส่วนตัวเราทานพวกผัดขิงน้ำขิงทุกวัน แล้วก็ผลไม้ น้ำผลไม้ค่ะ