ลูกสาวถ่ายเหนียว

ลูกสาวแพ้นมวัว ไปหาหมอ หมอแนะนำเปลี่ยนนมเป็นนูตรามีเยน กินได้2กระปุก น้องมีอาการ ถ่ายเหนียว ต้องช่วงเบ่ง แม่อย่างเราก็กังวน ควรทำอย่างไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนวิธีชงนมดูก่อน ใส่น้ำก่อนใส่นม อาจจะชงนมข้นไป แต่ถ้าชงนมถูกแล้วเปลี่ยนนมตัวอื่นสำหรับเด็กแพ้นมวัวดูค่ะ