ลูกสาว2 เดือนครึ่ง ติดแม่

ลูกสาวอายุ 2 เดือนครึ่ง เป็นเด็กเลี้ยงยากและร้องไห้โคลิคค่ะ ตอนนี้ติดแม่มาก ไม่ให้คนอื่นอุ้มเลยค่ะ แม้แต่พ่ออุ้มก็จะร้องไห้ทันที เป็นแบบนี้มา 7 วันแล้ว พ่อเขาเครียดมากค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกสาว2 เดือนครึ่ง ติดแม่
3 ตอบกลับ

กี่กิโลแล้วค่ะ2เดือน

3y ago

อ้วนหน่อยๆ 5.7 กิโลค่ะ 😊😊😊