เด็ก2เดือน คอเอียงจะหายมั้ย?

ลูกสาวอายุ2เดือน13วันคอเอียงขวาอยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนที่ลูกเคยคอเอียงแบบนี้บ้างค่ะโตมาแล้วน้องจะหายมั้ยค่ะกรือเอียงแบบนี้ตลอดไปเลยค่ะแม่กังวลจังค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องพึ่งจะ2เดือนเองนะค่ะแม่ มันปกติมากกกค่ะเพราะคอน้องยังไม่แข็งพอค่ะแม่