มาอวดลูกทีม พฤษภา กันหน่อยค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ได้ 2เดือน 16วัน หนักน้ำ5.3โล อยากเห็นเพื่อนๆทีม พ.ค. หนักกี่โลกันแล้วบ้าง😊

มาอวดลูกทีม พฤษภา กันหน่อยค่ะ
30 ตอบกลับ

ของเรา 1 เดือน 20วัน หนัก 5.2 ร่ะ

3y ago

ต้าวไม่นอนกลางวันค่ะ พอไม่นอนร้องกินทั้งวัน😆