เบาะนอนทารก

ลูกสาวบ้านนี้อายุ 1 เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าควรนอนเบาะนอนแบบไหนหรือทรงไหนดีคะ(ปัจจุบันใช้เบาะนอนรังไข่ แต่รู้สึกว่ามันยุบลงเรื่อยๆ)และถ้าจะซื้อเปลไกวด้วยควรใช้แบบไหนที่จะทำให้หัวแบนน้อยสุด ระหว่างเปลสี่เหลี่ยมกับเปลผ้าค่ะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใช้เปลผ้าค่ะ ที่นอนบ้านนี้ปูผ้ารองที่นอนกับผู้ใหญ่เลยค่ะ ไม่นุ่มเกินไป บางทีนุ่มเกินหน้าน้องอาจจมที่นอนได้ก็ค่ะ