ลูกสาวนอนยากมากเลยคะ เอาเข้าเต้าแล้วพอจะวางนอนก็ตื่น มีวิธีไหน ช่วยในลูกหลับง่ายนอนได้นานบ้างมั๊ยคะ แนะนำทีคะ #10days

3 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกัน เราให้ลูกนอนบนอกจนหลับสนิทแล้ววางกว่าจะหลับสนิทเมื่อยมากๆ พอหลังๆใช้วิธีให้พ่อนอนบนที่นอนลูกให้อุ่นพอลูกเข้าเต้าเสร็จจับเรอก็เอาวาง

6y ago

ขอบคุณนะคะ