หลังกินนมลูกชอบอาเจียนค่ะ วันละ2ครั้ง แม่เครียดมากค่ะ

ลูกสาวนตอนนี้อายุ5เดือน13วัน หลังกินนมชอบอาเจียนออกมา กินทีละน้อยแต่ก็ยังเป็นแบบเดิมอยู่ แม่เคยพาน้องไปปรึกษาหมอกุมารแพทย์ เขาบอกเป็นปกติของเด็กค่ะ สามารถเป็นได้ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง1ขวบ สงสารลูกมาก ดูเหมือนลูกผอมลงด้วย. แต่น้องร่าเริงปกตินะค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนช่วยบรรเทาได้บ้างค่ะ แนะนำได้จ้า 💕 #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

หลังกินนมลูกชอบอาเจียนค่ะ วันละ2ครั้ง แม่เครียดมากค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้า นน ตามเกณฑ์ ร่าเริง ก็ถือว่าปกตินะคะ บ้านนี้อ๊วกตั้งแต่เกิด จนตอนนี้ 9 เดือน ก็ยังมีแหวะนมออกมาบ้าง ทั้งที่กินนมน้อย ครั้งละ 3 ออนซ์ 2-3 ชม. ครั้งค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏🏻😊