1เดือนถ่ายเเล้วมีลิ่มเลือด

ลูกสาวถ่ายแล้วมีลิ่มเลือดเหมือนภาพ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ แต่ไม่งอแง กินปกติค่ะวัน1#ถ่ายไม่ต่ำกว่า4ครั้งกินนมแม่ล้วนค่ะ ตอนนี้ลูกกินยาบำรุงธาตุเหล็กอยู่ค่ะ เพราะค่าเลือดตกนิดหน่อยค่ะ หมอบอกแค่ว่าถ่ายอาจจะสีดำ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1เดือนถ่ายเเล้วมีลิ่มเลือด
1 ตอบกลับ

รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกลำไส้อักเสพค่ะ