ลูกถ่ายเป็นฟอง

ลูกสาวถ่ายเป็นฟองค่ะน้องกินนมแม่ล้วนเป็นอะไรไหมค่ะทำยังไงให้หายขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกถ่ายเป็นฟอง
2 ตอบกลับ

น้องถ่ายเป็นฟองเพราะกินนมส่วนต้นของแม่เยอะค่ะ แก้ไขได้โดยปั๊มนมส่วนต้นเก็บไปแล้วให้น้องดูดนมส่วนท้ายที่มีไขมันเยอะกว่าค่ะ