ขอถามหน่อยค่ะ

ลูกสาวติดเต้าไม่ยอมดูดขวด...แม่ๆคนไหนพอมีวิธีให้ลูกสาวดูดขวดนมบ้างไหม??#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เพื่อนเราใช้ยาขมทาที่หัวนมค่ะ พอน้องดูดร้องจ๊ากเลยค่ะจากนั้นไม่ดูดนมจากเต้าอีกเลยค่ะ เหมือนน้องรู้ว่ามันขมน้องเลยไม่กล้ากินค่ะ

คุณแม่ต้องใจแข็งค่ะ พองอแงหิวก็ให้ดูดขวดก่อนเลยค่ะ อีกอย่างจุกนมก็สำคัญมากค่ะ บ้านนี้ใช้จุกพีเจนท์