น้องจะเข้า 5 เดือน( ลูกติดเต้า )

ลูกสาวจะเข้า5 เดือนแล้วค่ะ แต่ไม่ยอมดูดนมจากขวด แม่ท่านไหนพอมีวิธีแนะนำใหมคะ( ลูกติดเต้า )

น้องจะเข้า 5 เดือน( ลูกติดเต้า )
1 ตอบกลับ

ต๋องใจแข็ง ไม่ให้ลูกดูดเต้าเลย ปั๊มใส่ขวดนมเลยค่ะ บ้านนี้10เลยจร้าจะดูดขวด

3y ago

ขอบคุณค่ะ ทีาแนะนำ😘