มาแล้วกับคำ ทำนายยอดฮิต ท้องแหลมชาย ท้องกลมหญิง

#ลูกสาวคนแรกก้อท้องแหลม คนที่อยู่ในท้องก้อแหลม แต่ยังไม่ทราบเพศจ้า ประเด็นคือ ทั้งท้องแรก ท้องสองไม่แพ้เลย 😊

1 ตอบกลับ

ดีเริส ส่วนเรานั้นแพ้ยัน5เดือนกว่าๆ555

3y ago

สองท้องไม่แพ้เลยจ้า สู้ๆนะคะ🥰