คลำเจอคร้ายๆก้อนตรงหน้าอกซ้ายลูกมันเลื่อนขยับไปมาได้

ลูกสาว​อายุ​ 8 เดือนมีอะไรชักอย่างคร้ายๆก้อนแต่ก็ไม่ใช่เป็นก้อนค่ะ ข้างซ้ายส่วนข้างขวาไม่มี​เวลาคลำหรือจับมันขยับเลื่อนไปมาใต้ผิวหนัง เกิดจากอะไรคะจะเป็นอันตรายมั๊ยคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปล. ถาคุณ​หมอประจำตัวลูกสาว หมอนัดตรวจ​วันที30ที่จะถืงนี้อ่าค่ะ แต่คุณ​แม่กังวลใจ​มาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก้อนซีสหรือป่าวคะ บ้านนี้มีเป็นสิบก้อนเลยค่ะ😂