หน้าลูกมีผดแดงเต็มแก้มผิดปกติไหมคะ

ลูกสาว อายุ 1 เดือน 18 วัน มีผดแดงขึ้นเต็มแก้ม ผิดปกติไหมคะ ต้องทำยังไงคะให้ผดหายไป แนะนำทีจ้า กังวลมากเลยคะ

หน้าลูกมีผดแดงเต็มแก้มผิดปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

ล้างหน้าน้องด้วยน้ำปล่าวใช้ออยทาบางๆค่ะ ใช้น้ำอุณภูมิปกตินะค่ะ เดี๋ยวน้องหายเองค่ะ ไม่ต้องกังวล