ไม่ดูดขวด ติดเต้า

ลูกสาว 7 เดือนแล้วค่ะ ไม่ดูดขวด ไม่เอานมผงเลย ติดเต้าแม่อย่างเดียว แม่ๆบ้านไหนมีวิธีมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ดูดขวด ติดเต้า
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะไม่ดูดขวดไม่กินข้าวได้9เดือน22วัน

ต้องใจแข็งด้วยหรือรอให้หิวมากๆค่อยๆฝึกทุกวันนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยขนาดน้ำยังดื่มแก้วเลยค่ะ

บ้านนี้ติดเต้าจน 3 ขวบกว่าๆค่ะ

จุกพีเจ้นเสมือนนมแม่ค่ะ

แก้มยุ้ยยยย