ลูกสาวน้ำหนักตัวน้อยกว่าเกณฑ์

ลูกสาว 4 เดือนกับ 2 วัน กินนมผงเกือบๆ 2 เดือนแล้ว น้ำหนักลูกน้อย เกี่ยวกับการกิน ไม่ถูกนมมั้ยค่ะ ต้องลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูหรือเปล่า แต่น้องก้อกินนมเยอะและก้อถ่ายปกติอยู่นะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้อยแสดงว่าไม่ถูกกับนมค่ะ หลานเรากินนมผงถูกกับตัวน้อง10เดือนหนัก18กิโล😅