4 เดือน 17 วัน ไม่ยอมคว่ำ

ลูกสาว 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่ยอมคว่ำ พัฒนาการช้าไหมค่ะ แบบนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้นั่งโดยไม่ค้ำมือตอน5เดือน20วันพอ7เดือนพึ่งมาคว่ำจ้า แถมคว่ำเก่งด้วยเค้าไม่ค่อยจับน้องคว่ำเท่าไรน้องทำเองเค้าว่าเป็นที่พัฒนาการของเด็กแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน☺️